Thông tin chi tiết sản phẩm : BẾP CHUYÊN DÙNG KHÍ SINH HỌC (BIOGAS)
ĐẶC ĐIỂM:
Mâm chia lửa bằng inox có ưu điểm chịu nhiệt, siêu bền, chống gỉ sét, hạn chế bám muội và dễ dàng tháo lắp khi bảo dưỡng. (bảo hành 3 năm)
Hông kiềng đủ khoẻ có thể chịu được những nồi cỡ lớn và có tác dụng chắn gió làm tăng nhiệt.
Van khoá ép trụ hình nón công nghệ mới nhất, đáp ứng nhu cầu không bị két cứng như những khoá khác trên thị trường và tránh dò rỉ khí gas.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Bước 1: Để khoá bếp gas ở vị trí tắt (xoay núm khoá xuôi theo chiều kim đồng hồ đến khi thấy chật khít). sau đó lắp ống dẫn gas vào bếp.
Bước 2: Đặt mồi lửa vào đầu đốt (mâm chia lửa). từ từ xoay núm khoá theo hướng ngược chiều kim đồng hồ đến khi cháy. (ta càng xoay ngược nhiều thì ngọn lửa càng lớn).
Bước 3: Trong trường hợp khí gas còn loãng, không làm ngọn lửa đậu lại mâm lửa được, lúc đó ta xoay kín lỗ hút gió f dưới gầm họng của bếp. ( khí gas đậm đặc không nên bịt lỗ hút gió )
Bước 4: Khi tắt bếp gas thì xoay núm khoá theo chiều kim đồng hồ đến khi chật khít.
HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO DƯỠNG
* Thường xuyên dùng bàn trải sắt cọ sạch mâm chia lửa, tránh để tắc làm cháy ngược lại lỗ hút gió
* Khi khoá có hiện tượng xoay nặng hơn bình thường
- Tháo ốc hãm C ra khỏi thân khoá B
- Xoay núm khoá A theo ngược chiều kim đồng hồ đến khi rời khỏi bếp
- Làm vệ sinh sạch sẽ trong thân khoá lấy dầu, mỡ bôi trơn lắp vào như cũ.
Lưu ý : Chỉ được nhỏ dầu ăn (dầu thực vật) vào zen xoáy và zoăng cao su bên trong khoá sẽ làm khóa xoay nhẹ và bền hơn.